You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar
Trùm Forum
 Trùm Forum
Quá khứ chỉ "nói "mà không "nghe"
Tương lai chỉ "nghe" mà không"nói"
Ta hôm nay đang "nghe" đang" nói"
Biết "nghe" gì để "nói"với mai sau?!


"Ta chỉ có thể nghe quá khứ nói.Nói lại những hồi ức đẹp nhất trong lòng ta.Ta muốn nói với quá khứ hãy xoá đi những nỗi buồn nhưng quá khứ nào lắng nghe ta nói.Ta chỉ có thể nói tương lai nghe.Nghe những ước muốn tốt đẹp nhất trong lòng ta.Ta muốn nghe những gì ta sẽ có ,hạnh phúc của ta đang nằm ở đâu nhưng tương lai nào nói cho ta biết."


Quá khứ đã là quá khứ,những kỉ niệm đẹp chỉ còn là hồi ức,những vết thương hằng sâu hãy theo thời gian mà ra đi nhé.Hãy để lại hiện tại vẫn còn đây .Đón anh tương lai đầy hạnh phúc đến ."Kỉ niệm không phải là thứ lương khô của tâm hồn.........nó không nuôi dưỡng ta qua nhiều trận đói lòng trong thực tại ...nó chỉ là một thỏi sô cô la ngọt bùi kèm một chút vị đắng khó tả mà mỗi khi lòng ta trống trải lại lôi nó ra mà nhăm nhi".Ngày hôm qua đã là của hôm qua không thể thay đổi ,không thể dựa vào nó mà ta yên lòng hơn để sống với ngày hôm nay và cả ngày mai.....Một thỏi sô cô la không thể thay thế cho một bữa cơm nóng làm no lòng những trận đói của hôm nay và của ngày mai.


"......Con người không thể sống mà không có quá khứ,mà không nhớ không thương về một cái gì đó bất tử.....một cái gì đó có thể là một kỉ niệm đẹp đẽ...cũng có thể là một kí ức vốn tê tái ngậm ngùi.Nhưng một khi đã sàng lọc qua thời gian,nó chỉ còn lại như một giọt sương mai, giọt sương soi trọn một mảnh đời của chính ta trong đó........Và vì vậy qua năm tháng nó càng trở nên quí giá vô cùng....và như thế kỉ niệm chính là một thứ lương khô của tâm hồn.........nó nuôi dưỡng ta qua nhiều trận đói lòng trong thực tại bằng hương vị mơ hồ mà hoàn toàn có thât-hương vị của ngày hôm qua..........


....Tựa lưng vào cái ngày hôm qua ấy.....ta yên lòng hơn để sống với ngày hôm nay và cả ngày mai......."
........Cuộc sống thực sự là một con lắc xoay vần....Quá khứ....hiện tại....và tương lai luôn có những mối quan hệ ràng buộc hệ quả....Mỗi chúng ta hãy nên tận dụng quá khứ làm động lực để sống thực sự có ý nghĩa trong thực tại..... bước từng bước vững trãi tới tương lai!
Quá khứ là một dấu chấm.Hiện tại là chữ cái bắt đầu được viết hoa .Tương lai chính là dấu 3 chấm ...
Nếu không có dấu chấm .Thì chữ cái bắt đầu sẽ không được viết hoa .Cứ viết thao thao bất tuyệt như một dòng chảy và cuối cùng đánh một dấu ba chấm .Mở ra một sự bí ẩn của tương laiThời gian lâu rồi mới cất tiếng trở lại , nhiều chuyện tình buồn quá mà người ta quên mất mình đang đi trong tháng năm cuộc đời... Quá khứ là dòng xoáy cuốn trôi hết kỉ niệm của ngày qua , những cơn mơ tàn còn đó niềm tiếc nuối day dứt lòng người . Mộng thủy tinh tan vỡ mất rồi , cái nắng chói chang mùa hạ xuyên qua những mảnh vụn rời bỗng khiến chúng lấp lánh kiêu sa biết nhường nào , có phải cái gì xa xôi mới đẹp đẽ vậy chăng ? Vì nó đẹp nên người xa sẽ nhớ , vì nó buồn nên người cũng chẳng thể quên .
Thời gian vòng tròn ko điểm đầu cuối nhưng chúng , quá khứ , hiện tại , tương lai lại luôn gặp nhau trong suy nghĩ con người . Cứ mỗi khắc quá khứ lại lấy của ta một mảnh của hiện tại này , cùng lúc đó tương lai mang trả cho hiện tại lượng thời gian đã mất , sự bù trừ khiến ai chẳng thiếu ai chút nào , cho nên ko ai nằng nợ với thời gian cả


Chúc cho tất cả chúng ta đủ mạnh mẽ để làm chủ chính mình trong mọi tình huống của cuộc sống.Dù cho có thể tất cả những cái khác đã mất thì TƯƠNG LAI luôn luôn là vẫn còn!


quá khứ... hiện tại... tương lai...cứ như một vòng luân chuyển của cuộc sống,suy cho cùng thứ mà ai cũng muốn đó là hạnh phúc,
mà hạnh phúc mãi là một con đường chúng ta cứ đi mãi dù chẳng biết điểm dừng là đâu

Xem lý lịch thành viên http://www.c3zone.net

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết