You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar
Cộng tác viên
Cộng tác viên
Bạn là một phong bao lì xì, một lọ bánh, kẹo mứt hay là pháo bông rực lửa ngày tết nhỉ?


Thử làm bài trắc nghiệm này xem.

1. Ngày Tết, bạn thích làm gì nhất?a. Diện những bồ đồ thật đẹp để hội bạn lác mắt khi đi chơi chung.b. Tự chế biến những món ăn cho gia đình, với sự trợ giúp của người mẹ tuyệt vời của tớ!c. Nhận tiền lì xì, sau đó lên kế hoạch tài chính để sau tết còn dư dả tiền bạc cho những cái sinh nhật của bạn bè nữa.2. Ước mơ của bạn trong năm nay là gì?

a . Một ca sĩ chuyên nghiệp, một người mẫu nghiệp dự hay một diễn viên...quần chúng cũng được. Tớ muốn được nổi tiếng!b. Ước sao cho những người thân yêu quanh tớ lúc nào cũng luôn tươi cười hạnh phúc.c. Có một việc làm part-time lương cao ngất ngưỡng để tụi bạn phải tròn xoe đôi mắt than phục tài kinh doanh của tớ.3. Điều gì làm bạn thất vọng nhất?a. Hóa ra mức độ nổi tiếng của tớ...không được ai công nhận.b. Tớ sẽ thất vọng với chính mình lắm khi đã vô tình làm tổn thương những người tớ yêu thương.c. Phát hiện ra mình đã làm việc cho một công ty lừa đảo và toàn bộ số tiền lương tháng này xem như không có.4. Bạn đến dự party tân niên của lớp, bạn sẽ làm gì trong buổi party đó?a. Tớ sẽ là MC kiêm ca sĩ hát chính, phục vụ các bạn hết mình.b. Thăm dò xem có ai đang phải ngồi co ro một góc vì lạc lõng không, và tớ sẽ nhanh chóng đẩy bạn ấy vào cuộc vui chung của lớp. Tớ chẳng muốn nhìn ai buồn đâu!c. Tớ sẽ là thủ quỹ của buổi party, người có trách nhiệm giữ toàn bộ tiền mua đồ ăn đồ uống của cả lớp.5. Tưởng tượng bây giờ bạn có trong tay 25 triệu đồng. Bạn sẽ làm gì?a. Ôi! Ối! Bán ngay chiếc Dream cũ mèm mà sắm một chú tay ga bóng loáng thôi!b. Đưa cho mẹ một nửa, còn lại sẽ quyên góp cho trại trẻ mồ côi và khao bạn bè một bữa ăn hoành trángc. Tốt đấy! Gửi ngay vào tài khoản để làm vốn kinh doanh sau này.Và đây là kết quả:Nếu bạn chọn đa số là a: Bạn là một chùm pháo bông rực lửa ngày xuânBạn luôn muốn mình sẽ xuất hiện thật ộng lẫy, thu hút. Ưu điểm của bạn là rất nhiệt huyết, năng động và không ngại phải thể hiện trước đám đông. Bạn luôn cập nhật những phong cách thời trang cực kỳ ấn tượng. Khuyết điểm của bạn là bạn luôn xem mình là cái rốn của vũ trụ, lúc nào cũng mong muốn khi nhắc đến tên mình, người ta sẽ nói rằng: “À! Tớ biết bạn ấy đấy!”. Nhưng bạn biết không, nếu mãi chỉ chạy theo những giá trị ảo mà đánh mất yêu thương, bạn cũng sẽ như những tia pháo bông trong đêm 30 Tết. Chỉ tỏa sáng trong vòng thời gian rất ngắn và lại im lìm trong bóng đêm tĩnh mịch của bầu trời.Nếu bạn chọn đa số là b: Bạn là một thùng kẹo mứt ngọt ngàoBánh kẹo luôn gần gũi với con người và không thể thiếu trong mỗi dịp xuân về. Bạn cũng vậy, lúc nào cũng bên cạnh và giúp đỡ những người thân xung quanh mình bằng một tình cảm ngọt ngào như kẹo mứt vậy đó. Hãy tiếp tục chia sẻ yêu thương bằng cách hướng trái tim về mọi người nhé bạn. Ngày xuân, còn biết bao mảnh đời khắc khoải chờ đón tấm lòng rộng mở của những người như bạn đấy.Nếu bạn chọn đa số là c: Bạn là một phong bao lì xì đầy tiền

Nghĩa là, trong đầu của bạn, kiếm tiền luôn là mục tiêu trước mắt. Ngày Tết, bạn có thể “cancel” những dịp đi chơi xa với hội bạn để ngồi ở nhà và nhận tiền lì xì của khách. Ưu điểm của bạn là thông minh, chăm chỉ, biết chi tiêu dè xẻn và có định hướng tương lai thật rõ ràng, chắc chắn. Bạn không ngại bất kỳ một thử thách nào, miễn là nó mang đến cho bạn một mức lương thật cao. Nhưng này bạn ơi, tiền đôi khi không mua được hạnh phúc đâu nhé. Sao bạn không là một chiếc ví để mãi được ấm áp bên cạnh ai đó mà lại chấp nhận là những đồng tiền mà khi rút trong bao lì xì ra, nó cũng nhanh chóng bị chuyền qua tay người này đến người kia. Đâu là nơi bạn thuộc về?


kítên: tui " kieuynhi "

Xem lý lịch thành viên
avatar
Thành viên
Thành viên
w0aaaaa! Kjeuynhj ui ! U_he ngu0ng~ m0^. e w0' ah` nghen ! e kjm' dau ra my' thu' ny` zda? hay d0a' ! thay mat p0a` k0an xa ga^n` tr0ng 4r thanh ku` e nhju` naz` ! ^^ !

Xem lý lịch thành viên
avatar
Cộng tác viên
Cộng tác viên
em thì giống "một thùng kẹo mứt ngọt ngào " đó còn mọi người thì sao nhỉ ? có thể chia sẻ không ?

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết