You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

nhi_nhoc kynl
Cộng tác viên
Cộng tác viên
Tính cách: d uyên dáng và chân thành là những cảm nhận mà Thần Nông mang đến cho mọi người. Bạn rất coi trọng hình thức, nhưng đó chỉ là 1 trong những tiêu chí để chọn bạn đời thôi, còn bình thường, bạn rất đáng mến và dễ gần.
Tình cảm: bạn giống như một viên pha lê, rất thu hút người khác, bạn là người giàu lòng nhân ái nhưng cũng rất dễ bị tổn thương, chính vì vậy không dễ gì trở thành một người đặc biệt của bạn, trừ khi, đó thực sự là một người đặc biệt!
May mắn: bạn rất mê tín, chính vì vậy sự may mắn hay xui xẻo đến với bạn lúc nào cũng phải có cả một sự tích… rằng vì thế này bạn mới may như thế, vì thế kia bạn mới xui thế này… Không hẳn cái gì cũng phải có lí do của nó đâu bạn ạ, đôi khi, đó chỉ là tình cờ
Xui xẻo: đừng lo lắng nhiều vì sự xui xẻo sẽ tạm tha bạn những ngày đầu của năm mới, tuy nhiên cũng nên tránh những nơi đông người, nếu bạn không muốn đầu năm đã phải mua ví hay túi xách!
Tiền bạc : bạn có một công việc ổn định và cuộc sống rất khá giả , nên mối lo của bạn thiên về tình cảm hơn là chuyện “cơm áo gạo tiền”. Tuy nhiên, bạn hãy giữ tiền bạc nhé, nếu không bạn sẽ bị người khác lợi dụng đó.
Học hành: bạn là người cẩn thận,vì vậy công việc thích hợp cho bạn là thư kí, thủ quỹ, kế toán… Học hành của Thần Nông “như diều gặp gió”, đầu năm hơi chông gai tẹo nhưng càng ngày bạn càng trở nên uyên bác hơn.
tui: "kieuynhi"

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết