You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar
Cộng tác viên
Cộng tác viên
Tính cách: Bạn sống khép mình, không thích mở rộng mối quan hệ. Quan điểm của Song Ngư là “tập trung làm tốt hơn những thứ đang có là được”. Một phần nhờ điều đó mà bạn sống thoải mái và ngay thẳng, không ngại rào trước đón sau với bất cứ ai quen biết. Với bạn “sống thật với lòng mình, suy nghĩ mình” là ưu tiên số một.
Tình cảm: Bạn là người có một năm tình củm mặn nồng nhất trong 12 cung. Biết dành thời gian quan tâm cho những người thân yêu thương, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Nếu một Song Ngư nào còn đang bơ vơ, chắc chắn năm nay báo hiệu trái tim bạn sẽ rung động mạnh.
May mắn: Cuộc sống của bạn cứ bình thường phẳng lặng từ ngày này qua ngày khác, ít sóng gió biến cố. Nhưng thời điểm 3, 4 tháng cuối năm sẽ thực sự là “đơm hoa kết trái”, những mong ước của bạn sẽ được đáp ứng, vừa do sự nỗ lực bản thân và mặt khác do yếu tố ngoại cảnh tác động, thích nhé..
Xui xẻo: Thi thoảng, Song Ngư gặp xui vô tình trở thành kẻ “hứng mũi chịu sào” cho những đứa bạn mặc dù bạn chẳng có lỗi tẹo nào. Xui xẻo một tẹo, nhưng bù lại tụi bạn cực kì cảm kích và tìm cách trả ơn bạn.
Tiền bạc : Thời gian giữa năm bạn chẳng khác gì một “đại gia”. Trong ví lúc nào cũng đảm bảo để Song Ngư có thể mua sắm cho mình những món đồ ngay lập tức. Tuy nhiên tính tiết kiệm chi tiêu càng làm bạn dư giả hơn.
Học hành: Bạn ít có thành tích nổi bật trong học hành. Không quá xuất sắc nhưng bạn biết cách để làm mọi người và chính bạn hài lòng với điểm số. Tối ưu thì khó, nhưng 8 với 9 đâu phải khó, hihi
tui "kieuynhi"

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết