You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar
Cộng tác viên
Cộng tác viên
Tính cách: Chăm chỉ và ham học hỏi, bạn không thích phô trương biểu diễn ra bên ngoài, trừ những trường hợp cấp thiết. “Nói ít làm nhiều”, vậy nên bạn cũng cực kì dị ứng với những kẻ ba hoa. Có một điểm mà bạn cần rút kinh nghiệm: chính vì bạn cực kì có trách nhiệm nên đôi khi lo lắng một cách thái quá.
Tình cảm: Hầu như hai bạn không xảy ra bất kì một trục trặc nào trong năm nay. Cả hai đã hiểu nhau khá rõ, nếu có cũng chỉ là những dỗi hờn tí tẹo cho mỗi bên thêm nhớ nhung hơn thôi. Trong năm nay có thể cả hai sẽ có một cuộc đi chơi xa cùng nhau, thích phết, hihi.
May mắn: Đối với bạn, những thời khắc may mắn, hạnh phúc nhất là khi đang gặp stress có người đó ở bên để bạn có thể ngả vào vai tâm sự. May mắn nữa khi trong những ngày bận rộn chưa kịp ôn bài thì không phải … kiểm tra giấy 15 phút hay gọi bạn lên bảng, sướng quá cơ !!!
Xui xẻo Rõ ràng bạn đã chắc như đinh đóng cột là mình đã chuẩn bị kĩ lưỡng lắm rồi nhưng đến lúc kiểm tra thì chẳng thấy thứ mình cần đâu cả, đây rõ là khách quan “bó tay” thở dài rồi. Một vài xui xẻo khác do chính tụi ba hoa gây ra tìm cách chơi khăm lại bạn, đề phòng nhé
Tiền bạc : Dường như cứ một tháng “rủng rỉnh” là tháng sau bạn lại “tay không bắt giặc”. Trong tư tưởng của Bạch Dương, tài chính đóng một vai trò khá quan trọng, có hay không có tiền cũng làm bạn đau đầu, haizzzz.
Học hành: Không thật sự nổi trội, nhưng bạn đôi khi gây bất ngờ với lớp về những môn học của mình, thậm chí có những lúc bạn xếp hàng top hay số một trong lần kiểm tra nào đó. Chuyện học hành khá tài tử, haha, không vất vả nhưng nói chung kết quả là rất khả quan.

kieuynhi

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết