You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar
Cộng tác viên
Cộng tác viên
Tính cách: Bạn không thích sự gò bó, và ghét bị lệ thuộc vào bất cứ ai. Với bạn, mọi người trừ gia đình và “người ấy” thì tất cả chỉ có vị trí đối tác, bạn bè. Tất cả các mối quan hệ được bạn giữ vững ở mức vừa phải. Bạn không thích sự ồn ào, trong mắt nhiều người thậm chí bạn cực kì hiền lành, nhưng nếu cần thì “chưa biết mèo nào cắn mỉu nào”.
Tình cảm: Bạn luôn tìm được điểm mới trong mối quan hệ cho cả hai. Thậm chí mọi người tỏ ra thán phục vì câu chuyện tình cảm giữa hai người. Cách bạn thể hiện cứ như là bạn chẳng thể sống thiếu người kia được ý..
May mắn: Bạn không tin vào may mắn, nhưng nhiều khi bạn chẳng lý giải được điều gì đã giúp bạn thành công. Một miếng bùa hay vật hộ thân sẽ giúp bạn gặp may và tự tin trong những kì thi quan trọng.
Xui xẻo: Trong những tháng đầu nắm thì không có gì gây biến động lớn để đúng nghĩa với từ “xui xẻo”. Nếu có chỉ là một hai chuyện rắc rối tí tẹo đến cùng một lúc làm bạn cảm thấy kém may hơn so với bình thường. À quên, nhớ cẩn thận trong chuyện bếp núc hay vận động thể thao, đi lại kẻo đứt tay, trầy xước thì kém xinh.
Tiền bạc : Bạn luôn có một nguồn tài chính nhỏ dự trữ đề phòng lúc cấp bách. Nói vậy thôi chứ phần lớn thời gian bạn cũng chẳng cần tiêu xài làm gì. Đôi lúc thích tỏ vẻ ga lăng hào phóng với bạn bè, Kim Ngưu mới rút ra chút đỉnh.
Học hành: Chính tính độc lập làm thành tích bạn chính là do kết quả nỗ lực Kim Ngưu bỏ ra chứ không phải nhờ giúp đỡ của bất cứ ai. Các môn học đòi hỏi trí nhớ làm bạn phải tốn nhiều thời gian, nhưng chúng có thể sẽ giúp bạn kéo điểm trung bình lên dễ dàng. Năm nay hãy đầu tư vào việc học ngoại ngữ cho tốt nữa nhé.

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết