You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar
Cộng tác viên
Cộng tác viên
Tính cách: kiên định và nhiều lúc hơi bảo thủ nhưng lúc nào cũng thích tranh luận tới cùng. Bạn thích được người khác khen ngợi và khó chịu ra mặt nếu ai đó nhận định không tốt về mình. Ưu điểm nhất có lẽ là Cự Giải chẳng thù dai ai bao giờ, hehe.
Tình cảm: tình hình hai bạn sẽ hơi lắng xuống trong giai đoạn giữa và vượt qua ngưỡng ban đầu vào những tháng cuối năm, đặc biệt mấy ngày lễ tết. Những cuộc chiến tranh lạnh luôn kéo dài lâu bởi bạn nhất quyết không chịu nhìn nhận thiếu sót. Tuy nhiên lúc bình thường, bạn cực kì quan tâm và dễ thương trong mắt đối phương đấy.
May mắn: bạn cực kì “mát tay”, đụng tới gì là cũng “ra ngô ra khoai” ngay tức thì. Xung quanh bạn có một “thần hộ mệnh” và khi ở cạnh nó/ người bạn đó, may mắn sẽ xuất hiện giải cứu bạn mà không lí thuyết thực tế nào giải thích được.
Xui xẻo: hãy cẩn thận bởi bạn sẽ có ba tới năm lần bị bắt quả tang khi đang làm trò gian dối. Những thời điểm đó được chia đều cho các giai đoạn trong năm khi chính bạn đã nghĩ rằng thắng lợi chắc chắn trong lòng bàn tay.
Tiền bạc : thi thoảng bạn mới nhận được nguồn hỗ trợ, nhưng chúng cũng đủ để bạn duy trì tình hình tiêu xài của mình. Đầu năm học mới sẽ có một giai đoạn nhỏ bạn túng quẫn thật sự. Không nên đầu tư vào những việc không liên quan tới trí óc, lao động thật sự kẻo bạn “ném tiền qua cửa sổ” một cách phí phạm.
Học hành: đường học hành của bạn đang có bước tiến xa, biết đâu năm nay Cự Giải có tướng “xuất ngoại” cũng nên. Bạn không có khiếu học thuộc lòng, tuy nhiên cực kì nhanh nhạy khi áp dụng tất cả vào thực tế. Hãy tận dụng thế mạnh nhé!

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết