You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar
Cộng tác viên
Cộng tác viên
Tính cách: n óng nảy và thẳng thắn là tính cách đặc trưng của Sư Tử. Thắng thắn đôi khi rất tốt để là những người bạn tốt, nhưng điều đó rất tai hại nếu trong quan hệ đống nghiệp. Nếu bớt nóng nảy thì Sư Tử sẽ tiến rất xa trong địa vị xã hội.
Tình cảm: Sư tử luôn đặt chữ tín lên đầu, chính vì vậy trong chuyện tình cảm rất chung thủy và biết chịu đựng. Nhưng chỉ cần có ai đó đối xử ko tốt, thì sư tử sẽ không bao giờ tha thứ và khi có cơ hội sẽ trả đòn ngay!
May mắn: thất thường! sự may mắn đến với Sư tử giống như thủy triều. Lúc thì rất may, lúc thì chẳng có chút may mắn nào. Nhưng ai mà biết được ngày mai thế nào phải ko? Vì vậy cứ để cho cái gì đến sẽ phải đến.
Xui xẻo: với một người lạc quan như Leo thì dù trời có sập, thì Leo vẫn đỡ được cơ mà! Nên chẳng phải lo những sự đen đủi nhỏ nhặt, leo nhỉ!
Tiền bạc : Leo rất mạo hiểm, nhất là trong chuyện tiền bạc. Kiếm ra bao nhiêu là lại tiêu hết bấy nhiêu. Lời khuyên tốt nhất cho Leo là nên chi tiêu hợp lí và có kế hoạch, nếu ko sớm hay muộn bạn cũng “phá sản” đó!
Học hành: những công việc, học tập về nghệ thuật luôn hấp dẫn Leo một cách mạnh mẽ. Và Leo rất có năng khiểu trong lĩnh vực đó. Hãy giữ những ước mơ và cố gắng theo đuổi nhé! Chắc chắn bạn sẽ thành công!

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết