You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar
Cộng tác viên
Cộng tác viên
Tính cách: bạn luôn hết mình vì mọi việc, từ công việc, vui chơi đến chuyện tình cảm. Với bạn, đã làm cho ra làm, chơi cho ra chơi, chính vì vậy bạn luôn muốn người khác cũng phải đối xử đáp trả lại theo cách của bạn. Nhưng Thiên Bình này, có một điều bạn chưa biết đó là:”không phải cái gì mình muốn đều có được”.
Tình cảm: Yêu hết mình, nhưng khi đã “say good-bye” thì bạn cũng không để mình phải khổ sở lâu đâu, bạn sẽ rất nhanh chóng vượt qua và tìm cho mình một tình yêu mới. Đừng vội vã quá, nếu không sẽ có lúc bạn chẳng còn cảm nhận được tình yêu chân thành là gì.
May mắn: những ngày cuối năm là những ngày cực kì may mắn dành cho Thiên Bình, bạn được thưởng cao và sắm sửa rất nhiều đồ mới. Bạn cũng đã làm lành với nửa kia xong rồi, chỉ còn việc chào đón năm mới an lành nữa thôi nhỉ!
Xui xẻo: Chỉ là những chuyện lặt vặt thôi vì đây là thời gian Cự giải ít khi phải lo lắng điều gì.
Tiền bạc : Đây không phải là vấn đề bạn quan tâm và lo lắng đúng không? Vì Thiên Bình rất năng động và khéo léo trong công việc, chính vì vậy khả năng kiếm tiền của bạn thì không thể chê vào đâu được. Nhưng đừng vì thế mà vung tay quá trán nhé, tiền thì tiêu mãi rồi cũng hết thôi à!
Học hành: Bạn luôn đặt việc học hành lên hang đầu, chính vì thế không phải lo lắng cho Thiên Bình về vấn đề này. Bạn rất thích hợp trong các ngành xây dựng, kiến trúc.

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết