You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar
Cộng tác viên
Cộng tác viên
Tính cách: bạn trở nên dễ dãi với mọi người trong năm nay, và điều này càng ngày càng thể hiện rõ. Tính hướng ngoại, hòa đồng thân thiện làm bạn dễ kết nạp thêm vô số những người bạn đủ mọi tầng lớp, phong cách. Bạn không quá coi trọng vấn đề, với Nhân Mã “sống là để tận hưởng cái hay, cái đẹp; không hơi đâu lo nghĩ nhiều làm gì”.
Tình cảm: bạn cần thực sự nghiêm túc trong vấn đề tình cảm của mình. Bạn sẽ gặp được nhiều người “pro hơn” anh chàng/ cô nàng bạn đang có, nhưng hãy xem cảm xúc đó có thực sự lâu bền hay không. Đây là năm bạn có thay đổi mạnh trong nhận thức về tình cảm đấy.
May mắn: bạn có được một cơ hội vi vu hay tham gia tổ chức nào đó mà không phải ai cũng may mắn được chọn. Chính sau lần này, suy nghĩ thế giới quan của Nhân Mã khác trước cực kì.
Xui xẻo: hãy cẩn thận bởi bạn năm nay tự dưng rất có “duyên” với luật pháp, nội qui điều lệ. Đừng nghĩ tới những mánh khóe qua mắt lừa bịp làm gì, điều này chỉ làm bạn “khóc dở mếu dở” mà thôi.
Tiền bạc : rất nhiều người sẵn sàng rút hầu bao tài trợ bạn, miễn sao họ cảm thấy hài lòng với những gì bạn thể hiện. Tháng 4 và 8 đi đứng cẩn thận kẻo bạn phải nộp phạt không ít đâu đấy. Hai tháng cuối năm bạn cũng tốn không ít tiền cho nhu cầu sắm sửa thay đổi phong cách ăn mặc của mình.
Học hành: tính cách hóng chuyện làm bạn khổ sở không ít lần vì bị thầy cô nhắc nhở. Tuy nhiên chuyện điểm số không có gì đáng lo. Có một điều nhắc bạn là hãy nên có cách học khoa học hơn, đừng ngủ muộn như năm ngoái nữa nhé.

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết