You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar
Cộng tác viên
Cộng tác viên
Tính cách: nhắc đến Ma Kết lại mọi người ân tượng mạnh bởi sự dũng cảm “dám làm dám chịu”. Bạn có tinh thần trách nhiệm cao, tuy nhiên đôi lúc còn hơi bốc đồng và thiếu suy nghĩ.
Tình cảm: chính bởi sự nóng tính làm cho chuyện tình củm của bạn lúc lên lúc xuống như hình sin. Một số câu chuyện bé mà bạn “xé ra to” làm không khí cả hai lắm lúc căng thẳng cực kì.
May mắn: tháng 5 cho tới tháng 9 sẽ là thời điểm bạn “hên” nhất trong năm. Những kết quả bạn cố gắng trong thời gian dài đến lúc này mới ló rạng. Hơn nữa, một số chuyện tưởng chừng “tạch” tới nơi thì lại hú vía tai qua nạn khỏi, phù ^^.
Xui xẻo Hãy cẩn thận ngay trong tháng đầu năm mới. Bạn có khả năng sẽ làm hư hại hay mất một món đồ mà bao lâu nay yêu quí, hix hix.
Tiền bạc : chẳng sang cũng chẳng nghèo. Túi tiền của bạn ở mức trung bình, đủ để Ma Kết chi tiêu vào những việc cần thiết, vậy thôi.
Học hành: Thực sự giờ chưa nói trước được điều gì về điểm số của bạn. Tất cả phụ thuộc vào sự nỗ lực và thời gian bạn dành cho. Nếu duy trì được ý thức cao, bạn sẽ có thành tích mà ai cũng phải đáng nể.

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết