You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 [nhi_nhoc kynl]  Đi tìm kho báu ! on 10/2/2009, 6:09 pm

avatar
Cộng tác viên
Cộng tác viên
Bạn được nhà vua giao nhiệm vụ hộ tống một vị anh hùng trong hành trình đi tìm lại kho báu bị đánh cắp.


  1. Khi bạn chuẩn bị bắt đầu cuộc hành trình, người anh hùng đã nói điều gì với bạn?
  2. Trước khi bắt đầu chuyến đi, nhà vua cho gọi bạn đến và trao tặng cho bạn một thanh gươm. Bạn hãy miêu tả thanh gươm đó.
  3. Trong cuộc hành trình, bạn phải đương đầu với rất nhiều khó khăn và nguy hiểm. Và khi bạn tiến vào một hang núi, bạn phải chiến đấu với rất nhiều kẻ thù. Theo bạn, bạn đã chiến đấu bao nhiêu kẻ thù?
  4. Bạn đi sâu vào hang núi đó và khám phá ra kho báu bị đánh cắp được giấu ở đây. Ngay lúc ấy, nét mặt của vị anh hùng như thế nào?


Lời diễn giải

Những câu trả lời cuả bạn sẽ cho mọi người thấy được sự kiêu hãnh của bạn đối với mọi điều trong cuộc sống.

  1. Những lời vị anh hùng nói với bạn trước khi bắt đầu cuộc hành trình cũng chính là những lời nói sẽ khơi dậy niềm kiêu hãnh của bạn.
  2. Những điều mà bạn miêu tả về thanh gươm nhà vua ban tặng cho bạn cũng chính là những dấu hiệu tựơng trưng cho niềm kiêu hãnh của bạn. Đó là một thanh gươm đẹp, được làm một cách khéo léo hay đó là thanh gươm cùn và gỉ?
  3. Số lượng kẻ thù mà bạn phải chiến đấu cũng chính là số lượng những khó khăn, nguy hiểm trong cuộc sống mà bạn phải vượt qua. Nó cũng cho bạn biết chỉ số tự tin của bạn. Nếu số lượng kẻ thù càng nhiều thì chỉ số tự tin của bạn càng cao.
  4. Những biểu lộ trên gương mặt cuả người anh hùng khi tìm được kho báu bị đánh cắp cũng chính là những biểu hiện của bạn khi nhìn thấy điểm thu hút lớn nhất trên gương mặt của một ai đó. Và một người nào đó cũng sẽ dùng điều này để mở trái tim của bạn.
Phương Đông (dịch từ kokology)

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết