You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 [Kenat]  Merry Christmas on 6/11/2009, 3:59 pm

avatar
V.I.P
V.I.P
Quả cầu trang trí Noel giá 82.000bảng. Một món đồ trang trí cây thông Noel được làm từ vàng trắng, 188 viên ru bi đỏ, và 1.500 viên kim cương lộng lẫy có giá tới… 82.000 bảng Anh.

Đây là tác phẩm của Mark Hussey, 38 tuổi, một thợ kim hoàn sống ở một ngôi làng nhỏ ở Titchfield, Hampshire. Anh là chủ nhân của doanh nghiệp tư nhân Hallmark Jewellers (đã 30 năm làm đồ nữ trang).

Để tạo nên món đồ trang trí trong dịp lễ Giáng sinh này, anh đã phải mất cả năm trời để thiết kế và thực hiện các công đoạn chế tác.

Quả cầu trang trí cây thông Noel của anh được làm từ vàng trắng 18K, bên ngoài được phủ trên 1.500 viên kim cương màu sắc lấp lánh. Nó được lồng trên hai vòng nhẫn kì lạ dát 188 viên rubi đỏ.

Anh Mark Hussey cho biết: “Chưa bao giờ có món quà giá trị như quả cầu trang trí cây thông Noel này. Chúng tôi chỉ muốn làm điều gì đó thật đặc biệt cho lễ Giáng sinh mà thôi”.

Anh nói thêm: “Thực ra rất ít món đồ đắt như thế này. Chúng tôi đã nghiên cứu thị trường và phát hiện ra quả cầu trang trí Giáng sinh đắt nhất hiện nay có giá 26.874 bảng. Chúng tôi nghĩ, tại sao không thử phá vỡ kỉ lục này nhỉ. Nhưng quả chúng tôi cũng hơi quá tay khi làm món đồ trị giá tới 82.000 bảng như thế này”..

Xem lý lịch thành viên

2 [Việt K]  Re: Merry Christmas on 6/11/2009, 4:05 pm

avatar
Trùm Forum
 Trùm Forum
mua về dám lấy ra trang trí không mới là vấn đề cười lăn lộn

Xem lý lịch thành viên http://www.c3zone.net

3 [Kenat]  Re: Merry Christmas on 7/11/2009, 2:40 pm

avatar
V.I.P
V.I.P
ặc...ko có tiền mà mua nữa nói gì đem ra Show...

Xem lý lịch thành viên

4 [Sponsored content]  Re: Merry Christmas

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết